รีวิว ไม้ม็อบถูพื้นสตรีมความร้อน Polti MOPPY ฆ่าเชื้อโรค 99.9%

” รีวิว Polti Moppy Red – Review “

 

     ไวรัสโคโรน่า หรือ Covid 19 เชื่อว่าหลายๆคนคงจะหลอนกับคำนี้ในช่วงนี้เลยแหละ ซึ่งผมเองก็ด้วยแต่วันนี้เราไม่ได้จะมาแนะนำน้ำยาล้างมือหรือหน้ากากอนามัยแต่อย่างใด เพราะเรามีสิ่งที่น่าสนใจกว่านั้นมาแนะนำกันนั่นก็คือ “ไม้ม๊อบถูพื้นระบบไอน้ำ Polti Moppy” ไม้ม็อบถูพื้นที่ไม่ได้มีดีแค่ถูพื้น เพราะสามารถกำจัดเชื้อโรค หรือแบคทีเรียสาเหตุของโรคต่างๆ รวมถึง ไวรัส โคโรนา หรือ Covid19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ได้ถึง 99.9% ด้วยความร้อนซึ่งสามารถฆ่าเชื้อโรคไวรัส และสิ่งสกปรกได้

     อย่างที่ได้บอกไปไม้ม็อบถูพื้น Moppy เป็นไม้ถูพื้นอเนกประสงค์ที่นอกจากจะถูจัดการคราบสามารถใช้ได้ทั้งบน พื้นกระเบื้อง พื้นไม้ พื้นปูน ยังมาพร้อมกับเสปคที่น่าสนใจ ด้วยน้ำหนักเพียง 0.5 kg ถังน้ำจุได้ 0.7 ลิตร ทำความร้อนใช้เวลาเพียง10วิ พร้อมผ้าไมโครไฟเบอร์ที่สามารถซักได้  และ ผ้าดักจับฝุ่นไฟฟ้าสถิต การใช้งานนั้นง่ายมากเพียงแค่เติมน้ำลงไปในถังเก็บน้ำ ติดตั้งผ้าตามที่เราต้องการ จากนั้นรอจนเครื่องทำความร้อน ก็สามารถนำมาใช้งานได้ทันทีเรียกได้ว่าลืมไม้ถูพื้นแบบเดิมๆไปได้เลย ที่ทั้งหนัก เทอะทะ และยังต้องคอยเปลี่ยนน้ำบ่อยๆ อีกทั้งเจ้า Moppy เมื่อถูพื้นแล้วยังไม่ทำให้พื้นเป็นรอยอีกด้วย

” คุณสมบัติพิเศษ ”
โดยจุดเด่นที่ผมอยากจะนำเสนอเลยก็คือ ม็อบ Moppy นี้สามารถสตรีมไอน้ำความร้อนสูงในเวลาเพียงแค่ราว 10 วินาที ซึ่งความร้อนนี้สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9%
พร้อมสิ่งสกปรกอื่นๆ ทำให้เราไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาถูพื้นเลย ประหยัดไปอีก อิอิ ซึ่งเหมาะมากกับช่วงนี้ที่มีการระบาดของเชื้อไวรัส Covid19 แถมผ้าถูพื้นนั้นยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้เพียงแค่โยนเข้าเครื่องซักผ้าเมื่อใช้งานเสร็จ

” การทำงานของเครื่อง ”
ตัวเครื่องนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ

1.ส่วนของฐาน ซึ่ง มีหน้าที่ทำความร้อนเพื่อใช้ในการทำความสะอาดและกำจัดเชื้อโรคด้วยการเติมเพียงน้ำเปล่าลงไปในกระบอกเก็บน้ำ พร้อมทั้งเป็นฐานสำหรับวางไม้ม็อบอีกด้วย

2.ส่วนของไม้ม็อบ ที่มีน้ำหนักเบา หัวแปรงที่เคลื่อนใหวได้เป็นอิสระที่ทำให้ทำความสะอาดได้ทุกซอกมุม

ในส่วนของการใช้งานเครื่องนั้นง่ายมากๆ

1.เติมน้ำลงไปบริเวณถังเก็บน้ำที่ติดอยู่ที่ฐาน

2.วางไม้ม็อบลงที่ฐาน

3.กดปุ่มเพื่อรอจากไฟสีแดงเปลี่ยนเป็นสีเขียวแสดงว่าพร้อมใช้งาน

นำมาใช้งานได้ทันที

4.เมื่อใช้งานเสร็จสามารถถอดผ้าถูพื้นแล้วใส่เครื่องซักผ้าเพื่อซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง

 

ทำความสะอาดพื้นห้องน้ำ

 

เข้าถึงในที่แคบ

ผนังห้อง

 


 

     การเก็บรักษานั้นทำได้ง่ายมากเพราะตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ยกไปใหนมาไหนได้ง่าย แถมยังมีส่วนประกอบต่างๆไม่มาก และที่สำคัญสุดๆ ประเทศไทยมีบริษัท Polti เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้นำสินค้า Moppy ตัวนี้เข้ามาจากอิตาลี่โดยตรง จึงมั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งยังมีการรับประกันสินค้าอีกด้วย

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับไม้ม็อบถูพื้น Polti Moppy ที่เราได้นำมาแนะนำกัน เรียกได้ว่าเหมาะมากกับช่วงนี้ที่มีการระบาดหนักของไวรัส Covid 19 ซึ่งอันที่จริงแล้วก็ไม่ได้จัดการได้เพียงแค่ไวรัส Covid19 นะครับ เราจะเห็นได้ว่าช่วง10กว่าปีที่ผ่านมานี้ มีการระบาด ของไวรัสอย่างมาก ทั้ง เชื้ออีโบล่า ไข้หวัดใหญ่ หรือ ไวรัสและเชื้อโรคอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่า เจ้าไม้ถูพื้น Polti Moppy ตัวนี้นับว่าตอบโจทย์ มากกับการทำความสะอาดบ้านในยุคนี้ ทั้งมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพง แถม ได้สินค้าคุณภาพจากอิตาลี่อีกด้วย