5 เหตุผลที่คุณควรใช้ เครื่องดูดฝุ่น ชิโมโน

มีลูกค้าหลายท่าน มีคำถามอยู่ในใจว่า เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลนของชิโมโน น่าซื้อหรือไม่? คุ้มค่ากับเงิน เมื่อเปรียบเทียบกับ เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้ออื่นๆที่มีราคาที่สูงกว่า หรือ ราคาเทียบเท่ากัน หรือเปล่า และนี่คือ

5 เหตุผลที่ว่าทำไมคุณควรใช้ เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลนของ ชิโมโน

1.ความประหยัดไฟ เพราะเครื่องดูดฝุ่นชิโมโนมีกำลังการใช้ไฟเพียงแค่ 600W. เท่านั้น ซึ่งเทียบได้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง แต่ประสิทธิภาพเต็มคุณภาพตั้งแต่เปิดเครื่องยันปิดเครื่อง และอีกเหตุผลนึงความประหยัดไฟ ก็คือ การทำงานของระบบ พลังไซโคลน ที่ให้ดูดฝุ่นผง และพลักดันฝุ่นไปข้างหน้าในรูปแบบไซโคลน ตัวฝุ่นนั้นไม่ไปจับเกาะที่ตัวกรองฝุ่นมาก จึงมีประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น และ ทำให้เครื่องทำงานไม่หนัก ประหยัดไฟแน่นอน

2.มีขนาดเล็กกระทัดรัด เมื่อเทียบกับเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้ออื่นๆที่มี่ขายตามท้องตลาด เพราะมีน้ำหนักเพียง 1 กิโลกรัมเท่านั้น (ทั้งเครื่อง) จึงมีขนาดเบา คุณพ่อบ้าน หรือ คุณแม่บ้าน สามารถ จับ/ถือ เครื่องดูดฝุ่นได้ตลอดเวลา ซึ่งจะแตกต่างกับเครื่องดูดฝุ่นรุ่นเก่า หรือ เครื่องดูดฝุ่นรุ่นอื่นๆ ที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 2 กิโลขึ้นไปมีขนาดใหญ่ ต้องลากจูง แถมไม่สะดวกเวลาต้องขึ้นบันได ไปดูดฝุ่นในที่สูงๆ

3.แรงดูด 15000PA แรงดูดนี้ใช้ไฟไปเพียง 600W ถือว่าใช้ไฟน้อยมา เครื่องดูดฝุ่นรุ่นอื่นๆใช้ไฟถึง 1,200W  ทำให้เครื่องดูดฝุ่นชิโมโน กินไฟน้อยกว่า 1 เท่านั้นเอง แต่ลูกค้ามักต้องการซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่มีค่ากำลังไฟสูง พวกเขาไม่รู้ว่ากำลังไฟที่มากนั้นไม่ได้หมายความว่าเครื่องจะดูดฝุ่นได้มากขึ้น เสมอไป

4.ดูดได้ต่อเนื่องยาวนาน แรงดีไม่มีตก เพราะเครื่องดูดฝุ่นชิโมโน ใช้เทคโนโลยีการดูดแบบไซโคลน 1 ในเทคโนโลยีต้นฉบับ จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีการวิจัยมาแล้วว่า เป็นการดูดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับการดูดฝุ่นสมัยก่อนที่ ดูดฝุ่นเข้าหาตัวกรองฝุ่น ซึ่งเมื่อใช้ดูดฝุ่นแบบนี้เป็นเวลานานๆแล้ว เครื่องดูดฝุ่นจะตัดไฟแบบอัตโนมัติ เครื่องร้อน(overheat) ทำให้เสียเวลา ต้องทำให้เครื่องเย็นตัวลง จึงจะใช้งานได้ตามปกติ

5.สามารถดูดไรฝุ่น, ฝุ่นสะสมบนที่นอนได้ ข้อนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นของ เครื่องดูดฝุ่นชิโมโนเลยก็ว่าได้ เพราะเราสามารถดูดไรฝุ่นบนที่นอนได้อย่างดี คุณรู้หรือไม่? ในฝุ่น 1 กรัม สามารถพบเจอไรฝุ่นได้ถึง 500 ตัว และในเตียงที่นอน มีไรฝุ่นอาศัยประมาณ 2 ล้านตัว แต่ด้วยนวัตกรรมหัวดูดไรฝุ่น ของชิโมโน ที่มีผืนผ้าแบบพิเศษ ทำให้เมื่อเวลาใช้หัวดูดไรฝุ่นนั้นจะแนบชิดติดกับเนื้อผ้าและยังสามารถกวาดไรฝุ่นบริเวณนั้นได้อย่างสะอาด ทำให้เห็นความแตกต่างตรง บริเวณที่ดูดฝุ่นไปแล้วได้อย่างชัดเจน แถมมีขนาดเล็กเก็บง่าย และใช้งานได้หลากหลายพิื้นผิวผ้าอีกด้วย

และนี้คือ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ เครื่องดูดฝุ่น ชิโมโน  ซึ่งอาจจะยังมีคำถามอันหลากหลาย ที่อาจยังไม่ตรงกับโจทย์โดนใจ ของคุณลูกค้ามากซักเท่าไร จึงอยากให้คุณลูกค้ามาทดลองใช้ หรือ สัมผัสด้วยตัวของลูกค้าเอง ที่สำนักงานใหญ่ ตรง เกษตร – นวมินทร์ หรือ ตามงานโชว์ หรือ งานออกบูธต่างๆ ทั่วประเทศไทย หรือ โทรสอบถาม ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 061-709-0077 หรือ Line : @shimonoth ยินดีตอบทุกคำถามครับ